Thứ Ba, 23 tháng 8, 2011

Xin chào - viết cho mọi người dùng code nhacF

Sau 6 tháng code nhacf (template ver 2) được chia sẻ, đã có hơn 1000 lượt tải về, và rất nhiều trang add nhạc lên. Trong lúc share code, những câu hỏi và thắc mắc của mọi người, mình xin được trình bày rõ ràng ở đây để các bạn hiểu và yên tâm hơn.
Ai viết và quản lý code nhacF?
Nguyễn Hoàng Thắng, 1986, Vũng Tàu. Phone: 01267778779. Y!M: caotay. Mail: hoangthang@inbox.com
Code nhacF chia sẻ với mục đích gì?
Ban đầu định làm trang nhạc tặng 1 người bạn, để những bài hát yêu thích lên cùng nghe. Không ai vào thấy chán, nên cho thêm nhiều thể loại nữa. Sau đó code nhacf được viết lại, thêm video và album (ver 2). Từ k/n hơn 1 năm ở ver 1 (video), qua ver 2 với mục đích cho nhiều người sử dụng nên code được viết 1 cách tối ưu nhất, cache, nhanh nhẹ nên cực kỳ ổn định (đã hơn 3 tháng).
Mọi người lấy mã nhúng của các trang nhạc, post lên blog hay forum của mình. Nếu nhiều người làm riêng rẽ trên nhiều trang tại sao không gộp lại trên 1 trang để mọi người cùng sử dụng. Không những đỡ mất công, nội dung cũng nhiều hơn?
Video nhạc youtube rất hay bị hư vì lý do bản quyền, nhiều người nhiều trang khó mà sửa hết được, thường để vậy sẽ rất xấu. Tại sao k cho vào 1 trang chỉ cần sửa 1 lần?
Vì sao code nhacF nên dùng trên blogspot?
Vì blogspot của google rất nhanh và uy tín, truy cập tốt mọi nơi trên tg. Quan trọng là nó miễn phí, ổn định, nếu lâu k vào cũng k bị xóa hay thay đổi. Template đã có hơn 500 lượt tải, nhưng số trang sử dụng chỉ khoảng 50. Thấy k thích giao diện, cũng k tin tưởng code có tồn tại lâu hay k, sợ mất công chỉnh sửa html, ai cũng đều có suy nghĩ như vậy. Nên hãy để nó trên blogspot, khó chỉnh sửa HTML 1 chút, nhưng lâu sau các bạn quay lại vẫn thấy nó chạy tốt, như vậy có thể yên tâm bỏ công design theo ý thích của mình.
Giao diện trang có phải xấu không?
Template mà nhacF chia sẻ có giao diện đơn giản nhất để mọi người dễ dàng chỉnh sửa theo ý thích.
Giao diện như vậy rất tốt để phát triển, vì trang web quan trọng k chỉ có nội dung mà còn phải ổn định và lâu bền. Nhiều trang giao diện rất đẹp, nhìn lần đầu thấy bắt mắt nhưng lâu sau thì chán, vì vậy luôn phải thường xuyên thay đổi hay chỉnh sửa lại giao diện. Nhiều hình ảnh màu sắc sẽ khiến trang tải chậm và mất tập chung vào nội dung bạn muốn chia sẻ, chưa nói đến link hình nếu bị die, hay lười sửa lại thì trang xem như bỏ.
Template nhacF màu nền trắng, khi thêm môđun hay viết bài, các thành phần trong nó trông cũng sẽ hài hòa hơn (hầu hết các trang web lớn như google, yahoo, youtube.. đều có màu nền trắng).
Template nhacF chỉ có mấy đường kẻ ngang dọc nên cũng k xấu k đẹp, cứ để vậy phát triển nội dung cho tốt, qua nhiều năm mọi người sẽ đánh giá cao và số lượt truy cập từ google sẽ nhiều lên.
Code nhacF viết bằng ngôn ngữ gì?
Kỹ thuật ajax thuần javascript, dùng js để tìm kiếm trong csdl database. Khác với ajax mà mọi người thường dùng - chỉ sử dụng riêng cho domain, còn ajax nhacF có thể chạy trên mọi domain.
File forever.js viết bằng javascript rất rõ ràng trong sáng, không mã hóa - là file chính để tải dữ liệu. Mọi người có thể vào xem cách code, phân tích cú pháp và thấy nó hoàn toàn không có gì độc hại.
Và file forever.js này được nhacF lấy uy tín xd gần 2 năm nay ra đảm bảo, nếu do forever.js gây ảnh hưởng đến trang của bạn (redirect, đặt quảng cáo, iframe ddos..) thì nhacF chấp nhận nghe chửi, thậm chí xóa trang và share mã nguồn chính + csdl.. do đó, nếu bạn định up lên host riêng để dùng là điều không cần thiết.
Bạn thấy, nếu mình có ý định xấu với file js này thì đã up lên host riêng để dễ chỉnh sửa chứ không up lên code.google.com; bởi vì host google có thống kê rất rõ ràng ngày up lên, số lượt tải về, và mỗi lần muốn cập nhật lại chỉ có thể xóa cái cũ đi rồi up cái mới cùng tên, vì vậy chỉ cần nhìn thời gian và số lượt tải là biết liền.
Code mình đang share có ý định xài bền, cứ như thế này 1,2 năm nữa cũng đủ nổi tiếng rồi, đâu cần phải làm mất uy tín. Vì vậy nếu bạn đang dùng file forever.js không phải đường link chính (http://nhacf.googlecode.com/files/forever.js) mà nhacF chia sẻ thì nên chuyển về để đảm bảo tính ổn định và hiển thị tốt nhất (vì forever.js lâu lâu vẫn cần phải update sửa các lỗi hiển thị, chuyển host của sever chứa dữ liệu, nếu trang của bạn k hiện bhát hay tên bhát bị xuống dòng thì hãy cập nhật lại file forever); đường dẫn của file forever.js luôn được giữ nguyên.
Google và các trang tìm kiếm có tìm được nhạc trong code nhacF?
Không, chỉ tìm được nội dung trong bài viết và các thẻ meta, chứ không tìm được dữ liệu trong code nhacF. Vì vậy khuyên các bạn nên viết bài cho nội dung gì đó, giống như nhacF đang làm.
Nếu bạn đã có website chính thì hãy bỏ chút tg sửa lại template theo kiểu giao diện của bạn, và dùng nó làm trang nghe nhạc. Có thể yên tâm nó chạy rất tốt, ổn định cho nhiều năm nữa.
Nếu host của cậu die.. bọn tớ cũng die theo à... ?
Có 1 host chính và 2 host dự phòng. Host chính thì rất tốt đặt ở VN, tốc độ rất nhanh với cam kết 99,9% live, code nhacF đặt trên đó hơn 3 tháng rồi, và mọi người đều công nhận nó ổn định thiệt. Còn 2 host dự phòng là host free: host-ed.net, awardspace.co.uk sever ở nước ngoài (ở xa) nên VN truy cập nhấn không qua ngay như host chính; 2 host free này thì khỏi chê rồi, cực kỳ ổn định.
Do code nhacF được tối ưu xử lý trên sever và băng thông truyền, nên tài nguyên mỗi tháng xử dụng rất ít. Do đó chỉ mua gói host 450k/năm và hiện tại mỗi ngày khoảng 10000 click (1 click tốn khoảng 2kb băng thông) thì mỗi tháng chỉ dùng được 10% của host.
Vì vậy các bạn cũng thấy, khó mà có thể 3 host bị die cùng 1 lúc, và tiền duy trì mỗi năm không bao nhiêu, nên nhacF mới tin tưởng có thể chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng trong thời gian dài.
Từ lúc code nhacF ver 2 chia sẻ đến nay (hơn 3 tháng), chưa lần nào không thể truy cập được, thậm trí trang chủ nhacf.com bị rớt vì chuyển DNS. Các bạn có thể yên tâm về tính ổn định của nó.
Nhạc add vào có bị mất hay không?
Nhạc thêm vào được lưu 1 dòng rất gắn trong csdl nên k làm nặng hay ảnh hưởng gì nhiều. Do đó không bao giờ xóa, chỉ khi nó hiển thị k tốt, k nghe được mới sửa hay xóa đi thôi.
Làm sao xóa nhạc đã add?
Nhạc add vào nếu có người nghe hoặc đánh giá cao thì nó sẽ hiện lên top, k thì nó sẽ bị chìm xuống - chỉ khi dùng ô search phía trên mới tìm được, vì vậy nếu bạn lỡ add bị lỗi thì cứ kệ nó.
Tốc độ nhacF nhanh có phải do ít bài?
Chủ yếu do khả năng tối ưu và cách viết đơn giản nên nó chạy nhanh và ổn định.
Sau này có đặt quảng cáo hoặc không cho sử dụng nữa hay k?
Đây là code nhạc cá nhân, không có mục đích thương mại nên lúc chia sẻ thế nào thì sau cũng như vậy. Cá nhân do 1 người nên cập nhật nhạc k tốt như các trang nhạc của công ty hay tập thể. Và mình cũng chẳng ham hố gì vì không có ý định kiếm chác gì trên nó. Nên rảnh thì thêm nhạc vào thôi, nếu bạn thích bài nào thì hãy thêm vào. Bạn chẳng cần quan tâm nó của ai, chỉ biết nó dùng rất tốt và ổn định là được.
Sever nhacF băng thông mỗi tháng bao nhiêu?
Lý do cho mọi người dùng tại vì: nếu 1 mình trang nhacf.com thì mỗi tháng chỉ xài khoảng 2-3% tài nguyên của host. Tổng tất cả các trang thì hiện tại gần 500 Mbyte/tháng (khoảng 10%), k tốn bao nhiêu nên để mọi người dùng cũng được tiếng, chẳng cần phải làm trò hay đặt quảng cáo làm gì, cứ để vậy thấy cũng hay rồi.
Nhạc lấy từ đâu?
Nhạc lấy từ nhiều nguồn chia sẻ uy tín và lâu bền như zing, nhaccuatui, youtube..
Đặt code trên forum lớn có ổn không?
Mình thấy cũng có nhiều forum dùng code làm tab nghe nhạc. Như vậy cũng tiện chẳng mất mát gì, thấy được thì dùng không thì xóa đi thôi.
Nhiều forum post nhạc bằng mỗi bài viết, nhất là post video youtube rất hay bị die vì bản quyền, mất công mà hư linh tinh cũng nản.
Vì vậy nếu forum bạn chưa có trang nghe nhạc, thì viewsource template nào trông đẹp đẹp save file .html rồi làm tab nghe nhạc, chẳng cần mắc công quản lý nhiều.
Code nhacF chia sẻ có lợi gì?
Có lợi hay k thì vẫn chưa biết, hiện tại thì cũng chẳng có hại gì.
Code nhacF cần người cộng tác?
Tất nhiên là cần rồi, nếu có 1 đội ngũ up nhạc, add video album thì bài hát mới luôn được cập nhật thường xuyên, số bài nhiều lên, nội dung phong phú thì code thật tuyệt.
Nhưng k đặt quảng cáo, k có nguồn tài trợ nào, ngay cả mình vì chẳng được đồng xu nào còn thấy lười nữa vì vậy kiếm đâu ra đội ngũ up nhạc.
Thế nên có sao thì xài vậy thôi, rảnh thì thêm nhạc vào, lâu dần cũng nhiều..
Mọi người cùng xài chung và cùng thêm nhạc vào nhé!
Bạn đừng bao giờ nghĩ thêm nhạc vào thì chỉ có chủ code có lợi, code này chia sẻ cho tất cả mọi người cùng sử dụng, k có chuyện sau này chủ code lấy dùng 1 mình ai mà coi được.
Bạn thêm vào để mọi người cùng nghe hoặc chia sẻ, chủ code chỉ bảo quản và giữ nó luôn luôn ổn định mà thôi. Chẳng cần để ý nhiều, chỉ biết code đó rất ổn định lâu dài là được, còn xấu hay đẹp là do bạn chỉnh sửa.

67 nhận xét:

Phutvui.tk nói...

Bạn Hoàng Thắng thân mến! Mình rất vui khi sử dụng code nhacf của bạn, vì mình đi làm nên không có thời gian up nhạc lên được...mong code nhacf càng ngày càng phát triển hơn nữa.

Franky - nói...

cho mình cái sourse để mình phát triển được không bạn.
tks nhé.

admin nói...

mình muốn hỏi là khi dùng temp này thì nhạc sẽ được tự động up lên à.mình cũng thử up nhạc lên nhưng không thấy bài của mình

NHACF.COM nói...

Nếu bạn up Album, thì bạn vào Nghe Gần Đây chỗ Album sẽ thấy nó được add thêm vào. Nhạc bên trái mình add, video và album được tất cả mọi người add. Thân!

Truyện's Blog nói...

khong hieu nó search bai hat tren youtubenhu the nao nhe, java ga mo qua chiu thua.code nhacf qua that la hay

huy-hoang nói...

làm một web nhạc mà được nhiều bài như vầy đối với những người yếu tin học như mình thì cả một công trình .nay có code nầy sài tuyệt quá

hoang nói...

mình cũng chúc cho web nhạc nầy ngày một lớn mạnh thêm

Nặc danh nói...

Mình mới học làm web và cũng sài code nhạc nầy ,ai chưa biết làm mà muốn có web liền thì lấy cái nầy về sài nha.
Đây là bản demo: http://bonglucbinh.tk/
Và đây là địa chỉ down: http://www.mediafire.com/?sbg0ibh729e145q
http://www.mediafire.com/?edr3nji9mbdzfqh


Các bạn đăng ký một cái host úp lên là chay phà phà .

NHACF.COM nói...

@All, cảm ơn các bạn bình luận. Ai đã dùng code này lâu và thường hay xem, xin hãy cho nhận xét code này có tốt không nhé. Nhờ mọi người cho bình luận để nhiều người nữa có thể yên tâm sử dụng. Thanks!

Nặc danh nói...

Code hay web chạy phà phà
Nó hay ở chổ thật là giản đơn

NHACF.COM nói...

Thanks!

hoài cố nhân nói...

ngồi buồn mỡ web ra xem
code hay quá bóc tem chơi liền

http://www.lambada.tk/

lambada nói...

Tìm nhạc nhanh quá ,có người chưa quen bàn phím,nói chưa hết thì nó giật chạy tìm rồi .có thể chỉnh chậm xíu được hôn,còn good nữa là enter thì mới tìm
http://www.lambada.tk/

cuong nói...

Hey you.Phiền bạn liên hệ với mình gấp nha.Site của mình gateget.com mới tạo chạy từ code của bạn.Yahoo auhrmr

vinaget nói...

share code thì share cho đủ để mỗi người tự phát triển theo hướng riêng.
Còn ko muốn share thì đừng giở trò mèo ra.
Code mượn link từ zing, nct, youtube mà cũng bày đặt bandwidth, host Việt với host ngoại.

NHACF.COM nói...

@vinaget, uh mình share như vậy thôi ai muốn xài thì xài, mình cũng chẳng bắt buộc đặt quảng cáo hay đặt link trên trang, hay đăng ký thành viên gì cả, nói chung là cứ để tự do trên mạng và giữ uy tín vậy là đủ rồi..
Thế bạn nghĩ code full của nó liệu bạn biết xài k, cả trăm ngàn bài phải ngồi cộng tay àh?
Link nhạc từ ~ trang khác chịu chia sẻ mã nhúng nên cho mọi người dùng thoải mái vậy, chứ nếu ai đó đầu tư sever thì chắc chắn đặt cái quảng cáo to tướng trên trang của bạn, hay popup nhảy tùm lum..
Bandwidth, chưa nói đến nghe bài hát chỉ hiển thị bài hát ra thôi bạn nghĩ là k tốn bw àh? Tất nhiên 1 vài trang thì k đáng bn, nhưng lên con số ngàn và 1 vài trang trong con số ngàn đó có vài ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì lại khác, hiện tại code có khoảng 60000 request mỗi ngày, vậy phải nên nói đến host, và host ở VN thì người VN truy cập nhanh hơn là host nước ngoài đó là hiển nhiên k phải bày đặt.
Code thì share cho đủ? Khi nào mình xài chán k thích xài nữa hoặc viết ra cái mới tốt hơn thì sẽ share. Mọi người và hầu hết các code khác share full đều vậy đúng k? Share full hầu như là những code bỏ đi k muốn xài nữa, hoặc bị lỗi đâu đó.. có lượm về dùng thì cũng chẳng đến đâu, phát triển được chút là bị chết lên chết xuống, bởi mã nguồn của nó mọi người đều biết hết rồi, với những mã nguồn vứt đi như vậy, ngồi 1 chút là thấy đầy lỗi..
Code này k phải dễ viết, mình nghĩ ở VN người viết được nó chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, và viết để chạy trên host free với 200M dung lượng và 5G bw cho 60000 request mỗi ngày thì càng hiếm hơn nữa! Và để chạy ổn định chia sẻ thoải mái như vậy mà k bị tấn công thì lại càng hiếm. Bằng chứng là chưa thấy code nào share giống như nhacf, và mình nghĩ sẽ k có code nào khác giống như vậy!

vinaget nói...

share code và đặt quảng cáo liên quan gì ở đây.
Share thì share full ko thì đừng share. Còn chạy kiểu này thì khác gì đặt iframe.
Người khác add dữ liệu thì thành dữ liệu của bạn chứ họ có sửa theo ý muốn được đâu. Host bạn die thì họ cũng ko dùng được.
Còn vấn đề code full mình có dùng được ko thì phải nhìn thấy code full mới khẳng định được.
Mình chẳng dùng cái script này nên chỉ góp ý thế. Nếu động vào lòng tự ái của bạn thì mình cũng xin lỗi bạn.

NHACF.COM nói...

Khác gì đặt iframe? Bạn nhầm, khác rất nhiều đấy, iframe thì bê trọn trang khác vào chẳng chỉnh sửa được gì cả. Còn đây bạn có thể sửa giao diện tùy thích, bạn có thể thêm quảng cáo hay banner của bạn vào, còn iframe bạn làm được điều đó k?
Trang web thì chỉ cần vậy thôi, sửa giao diện tùy thích và thêm những thứ của mình vào, nếu dùng template của blogger thì có thể đăng bài viết.
Người khác add dữ liệu thì thành dữ liệu của bạn.. vậy bạn nghĩ dữ liệu đó có j? tên bài hát và mã nhúng, còn nhạc thì của cái trang nào đó nên k liên quan. Chỉ có cái tên và mã nhúng của cái trang nào đó thôi nên đâu có giá trị j, khác gì 1 đống hỗ độn. Vì thế, cái mình cần là lượt nghe và đánh giá để lượm nhặt những bài hay ra khỏi cái đống hỗn độn đó nên để mọi người xài. Nếu mọi người làm riêng thì lượt nghe, đánh giá, add bài hát k tập chung 1 chỗ, đã thế code còn bị nguy hiểm vì bảo mật..
Bạn k xài nên k biết mình cũng k bận tâm đâu, bởi nó đã có nhiều người dùng rồi, và mọi người cũng chẳng thấy mất mát gì, dù nhạc hay lượt nghe cộng vào đâu cũng k quan trọng, chỉ cần nó xài và hiện thị tốt là được.

NHACF.COM nói...

@lambada, mình đã chỉnh lại chức năng search cho nó chậm hơn, và khi gõ xong thì enter nó sẽ tìm ngay lập tức. bạn xem thử khung tìm kiếm như vậy ổn chưa, góp ý cho code ngày càng hoàn thiện hơn nhé. Thanks!

Nặc danh nói...

bạn ơi , vì sao trang của tôi ko nghe được nhạc hả ban. hôm qua ngồi ở nhà thì nghe được , còn hôm này ngổi ngoài quán thì có hình như thế này
http://haidaunoinho.webs.com/tracnghiem/music.html

TRẦN QUỐC KIÊN nói...

http://haidaunoinho.webs.com/tracnghiem/music.html

NHACF.COM nói...

mình thấy lúc nào vào cũng bt mà, đâu có việc j. có thể ở ngoài quán thiếu flash player, hay là dùng trình duyệt ie6 (cổ lắm rùi). các bạn dùng firefox, chrome màm hình càng to càng tốt, có cài flash player thì xem rất ổn.

TRẦN QUỐC KIÊN nói...

cảm ơn bạn , hôm nay mình ngồi ở quán khác thf vào bình thường , ở quán đó củng cài chrome nhưng vào ko được , nhưng quán này thì thấy bình thường , cảm ơn bạn nhe

Nặc danh nói...

Hình như tài khoảng blog của google không cho up tem của nhạc f nữa rồi có mấy đứa bạn nhờ làm dùm mà up tem nhac5f không được xuxi.tk

thanhliem nói...

ừ hôm nay chức năng tìm nhạc rất tốt ,không chạy giật giọng như trước nữa cám ơn bạn nha
lambada-> xuxi.tk

xuxi.tk nói...

mình có xem đoạn đối đáp của bạn và vinaget .vinaget rất muống có đoạn code nhacf nhưng vì không mở được file xml.mình thiết nghĩ căn nhà nhacf đầy đủ tiện nghi bạn mời tui vào ở,nhưng có 1 phòng bạn giữ chìa khóa cũng chẵng sao .vậy cũng là quá tốt rồi
xuxi.tk

hoang thi nói...

ở giao diện mới của blog google mình load template nhạc f được rồi
.ở phần mẫu mình chọn sao lưu và khôi phục.thì nó mở trình cho mình load tem nhạc...xuxi.tk

thanhliem nói...

các bạn nào thích code galely ảnh chạy nầy thì lấy về cho vào bài đăng chính của nhacf nha.khi dán code vào nó có cảnh báo thì các bạn chọn bỏ qua cảnh báo và cứ chọn cập nhật
demo:xuxi.tk
địa chỉ lấy code http://www.mediafire.com/?iksg31x385ltxgr

thanhliem nói...

các bạn chạy trình duyệt IE thì nó chỉ có chạy 6 ảnh thôi chạy Firefox hay googlechome thì mới đủ toàn bộ

Nặc danh nói...

Nhac5f lên lúc nào cũng thấy mấy mươi người truy cập,thế sao mình la rát cổ họng mà không thấy ai trả lời trả vốn gì hết vậy trời!!!
xuxi.tk

admin nói...

Chao ban ! Xin loi vi trinh duyet khong cho go tieng Viet. Minh rat tam dac voi code nhac cua ban, minh muon hoi ban mot van de: Minh muon up code nhac cua ban len hosting rieng cua minh duoc khong, no se hien thi nhu mot trang nhac doc lap chu khong phai chen vao blog, ban co the giup do minh ve van de nay, neu co the ban gui huong dan vao dia chi mail: buithoigianvn@gmail.com. Cam on ban rat nhieu !

Ha Binh nói...

admin ui cho them phan tai bai hat di

Hack CF nói...

Anh chỉ em làm teamplate blogger duoc khong.Sao anh lam teamplate giong trang nhacf html thế

Free Music Online ! nói...

Chào bạn ! Mình đã up code nhạc của bạn lên host độc lập và sửa qua qua cái giao diện như thế này: www.vietphpbb.tk . Giờ mình muốn thêm cái border cho cái khung list nhạc bên trái thì làm như thế nào, cảm phiền bạn hướng dẫn giùm mình. Chân thành cảm ơn !

Nặc danh nói...

Hack CF mình kết hợp google siter và blogger thành giao diện nầy http://lambada.tk/ bạn xem thử coi ưng ý không nếu được thì mail mình hướng dẩn cho

kẻ giấu lưng nói...

Thơ hay ai khéo kết vầng
Nhạc hay ai khéo tay lần trổi âm
Web hay hữu viễn khách tầm
Code hay đứng vững trăm năm không lỗi thời

Diễn đàn nầy vắng lặng quá mình quậy cho nổi đình đám chơi

Tiểu Long nữ nói...

Quá đúng...
code người ta share một thời gian là bị chặn.không shear nhạc được nữa.
không biết code nầy thế nào
bằng chứng là của em nè
http://hoamitrang.net46.net/

kẻ giấu lưng nói...

Code nhạc f rất là hay
Load nhẹ load nhanh đúng thực tài
Giao diện muông màu tùy nghi sửa
aotu search nhạc chẳng bao giờ die

phá mồi nói...

Chẳng có gì lạ code share đại trà .thì bảo mật của nhạc mới có đầu mối để chặn.còn cái nầy là du kích chiến núp hầm ,thì bảo mật của web nhạc biết đâu mà chặn.Chơi cú nầy thì lực lượng ngày càng mạnh.mà tài liệu không lộ.Đòn nầy các code share chưa ai làm được

phá mồi nói...

viết phần upload và tuyển ban kiểm tra chất lượng nhạc đi anh ... mai mốt tự mình cũng tự độc lập được đó.....

phá mồi nói...

Bao năm phiêu bạt giang hồ
gót chân giẫm nát cơ đồ webside
code nhạc f vào tay
Hôm nay có dịp nằm dài nghĩ nghơi

giấu mặt thì giấu chớ đừng giấu lưng!!!!!

kẻ giấu lưng nói...

Mình nghèo nên khoái chơi free
Anh em ghé web, thấy gì khoái chơi
cứ vào chộp lấy mà xơi
Nếu không làm được em thời mách cho
***************
không bài trò ngăn sông cấm chuộc
Chém cha thằng đi trước chặn bước kẻ đi sau

kẻ giấu lưng nói...

Ông nầy không nhậu thì thôi
Tại sao lại cứ...phá mồi,đấp mô
Lưng anh thẹo vít to sồ
sao không cho giấu ,đúng là đồ.....dở hơi

kẻ giấu lưng nói...

anh thủ trưởng ơi viết thêm code nhạc f cho nó nhận
playlist của youtube được không vậy?

ke dấu lưng nói...

em có làm những playlist trên youtube
anh vào trang phim của em xem thử anh có thể thể viết thêm code cho nó nhận playlist như thế được không?

Ngo manh cuong nói...

em kết trang này rồi đấy, thank anh nhiều nhá. hì

TRẦN QUỐC KIÊN nói...

mời bạn vào thưởng thức webssite của mình nhé . hảy click http://xungheonline.com chúc các bạn một ngày vui vẽ

quang vinh nói...

thank nhacF nhe
http://www.nhacvnn.tk/

https://sites.google.com/site/tmhiuvhchi/trang-nhacf nói...

code nhạc f quá hay mời các bạn nối vòng tay lớn nhá
https://photovitinhxuanchi.tk

https://sites.google.com/site/tmhiuvhchi/trang-nhacf nói...

hảy đến với tôi dù chỉ một lần
Chỉ một lần ,nhưng cũng rất là thân
vì vòm trời mạng bao la quá
rất khó một lần ta gặp ta
www.photovitinhxuanchi.tk

Kax nói...

kmp3vn2.blogspot.com/
nếu mình muốn xóa đi những bài hát đã có sẵn trong dữ liệu thì phải làm thế nào

xuxi nói...

cho mình gia nhập liên kết cộng đồng nhạc F nha

xuxi nói...

cần gì xóa mình không thích thi đánh tên nhạc khác thì tự nó chèn vào và đẩy bài củ ra thôi,mỉnh chỉ auto search kho nhạc,chứ trình độ mình chưa giử nổi chìa khóa kho đâu....

tln nói...

cho mình hỏi thăm mình đã ghé web xuxi của bạn rồi .lượm cái galely ảnh đep lắm .cho hoi thăm có web mình không lấy được vì họ cấm chuộc thì làm sao lấy vậy bạn

capture màn hình nói...

Đó là cái trò ích kỷ của một vài cá nhân.ví như người mới quọt quẹt vài ba miếng chỉ hù người chưa học vỏ,Chứ có cấm được pro đâu.gặp cái đó bạn vào link trên dùng phần mềm snagit.exe mà lấy.image thì bạn chụp, flash thì capture xong rồi dùng alive to fash chuyển file video vừa capture sang flash.Thế là bạn có file flash y chang bản gốc

chia sẽ nhân ái ! nói...

chia sẽ nhân ái !

Vinh Tran nói...

http://nhacvnn.tk/

Vinh Tran nói...

các bạn xem mình sữa lại giao diện có được không nha
http://nhacvnn.tk/

TRẦN QUỐC KIÊN nói...

giao diên bạn sửa củng khá đẹp , nhưng bạn nên chỉnh sữa khung giữa cho cân đối và hợp lý nữa thì đẹp hơn . nó củng dẽ mà
http://xungheonline.com

xứ nghệ nói...

giao diên bạn sửa củng khá đẹp , nhưng bạn nên chỉnh sữa khung giữa cho cân đối và hợp lý nữa thì đẹp hơn . nó củng dẽ mà

http://xungheonline.com nói...

giao diên bạn sửa củng khá đẹp , nhưng bạn nên chỉnh sữa khung giữa cho cân đối và hợp lý nữa thì đẹp hơn . nó củng dẽ mà
http://xungheonline.com

quockiencoltd nói...

http://xungheonline.com/music/

http://xungheonline.com/music/ nói...

http://xungheonline.com/music/

Muzikers nói...

Thanks bạn đã bỏ công sức làm ra nó. Mình cũng đang sử dụng. Nó chạy khá mượt tuy giao diện hơi khó nhìn (mình không biết sửa code nên cứ để thế)
http://muzikers.blogspot.com/

ĐIỆP NGỌC HOÀNG nói...

Bạn ơi, code bị lỗi player bên phải rồi. Bạn fix lại đi nha

Oskar Glauber nói...


Hello there! This article could not be written any better! Looking at this article reminds me of my previous roommate! He constantly kept talking about this. I'll forward this information to him. Pretty sure he's going to have a very good read. Thanks for sharing! capital one login

Oliver Jones nói...


It's amazing to visit this site and reading the views of all friends regarding this post, while I am also eager of getting knowledge. capitalone com login